คาถาเสน่ห์เรียกจิตคนรักลับมา คาถาสายขาว ทำด้วยตัวเอง ได้ผลจริง

เสกภาวนาจนจิตนิ่งทำน้ำมนต์แก้เสนียดจัญไรคุณไสย เสกข้าวกินอยู่ยงคงกระพัน เสกภาวนาให้ตัวเองมีสง่าราศี

เมตตามหานิยมแก่ผู้พบเห็น เสกแป้ง เสกเครื่องแต่งกายได้สารพัด ครูอาจารย์ใช้เสกพระ เสกเครื่องรางของขลังมีฤทธิเดชมากมายมหาศาล แล้วแต่จะกำหนดจิตและอธิษฐานในการใช้

คาถาต่างๆที่ใช้ได้จริง

สีวลี จะมะหาเถโร ยักขาเทวา ภิปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทัมหิอะหัง วันทามิตัง สะทา สีวะลี เถรัตสะ เอตัง คุณัง สวัสดิลาภัง ภะวันตุเม”  ให้คุณท่องทุกวันๆละ 3 จบหรือ 7 จบ ควรท่องเป็นประจำ อธิษฐานขอโชค ขอลาภ ค้าขายดี เวลาท่องต้องมีสมาธิ หากต้องการให้สำเร็จไวๆให้ถือศีลห้า ตักบาตรทุกวัน หรือทำสังฆทาน

เคล็ดลับของพระคาถา ได้แก่ – ผู้ใดที่หมั่นท่องพระคาถานี้ก่อนนอนทุกคืนอย่าให้ขาด https://freewebsitesystem.com/2019/10/28/slot-machine-casino-on-vimeo/ จำนวน

วันพฤหัสบดีให้ท่อง 19 จบวันศุกร์ให้ท่อง 21 จบ วันเสาร์ให้ท่อง 10 จบ พระคาถามงกุฎพระพุทธเจ้า (ของหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง) มีบทสวดดังต่อไปนี้ https://www.gclub24hr.com/viva9988/  ให้คุณทำการตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวว่า  “อิติปิโส วิเสเสอิ อิเสเส พุทธะนาเมอิ อิเมนา พุทธะตังโสอิ อิโส ตัง

คาถาพระพุทธเจ้าชนะมาร (พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต)

1,009 คืน (ประมาณ 2 ปี 9 เดือน 9 วัน) ต้องสวดติดต่อกันอย่าให้ขาด ถ้าลืมท่องคืนใดคืนหนึ่ง ให้ตั้งต้นนับ 1 – ให้คุณทำการท่องพระคาถานี้ ตามกำลังวัน คือ วันอาทิตย์ให้ท่อง 6 จบ

 พระคาถานี้มีคุณสมบัติอัศจรรย์ 108 ประการ หลวงปู่เอี่ยม วัดหนังท่านมอบให้รัชกาลที่5 ตอนเสด็จประภาสยุโรป ซึ่งท่านได้ใช้เสกหญ้าให้ม้าพยศกินจนชาวต่างชาติทึ่งและยอมรับมาแล้ว  พระคาถานี้ ให้ใช้ภาวนาก่อนนอน ก่อนเดินทาง ก่อนขับรถ คุ้มครองตัว เสกก่อนคล้องพระครอบหัว

 ใครที่ได้พบได้เจอแล้ว ถือว่ามีวาสนา ท่องจำให้ขึ้นใจ ภาวนาทุกเช้าค่ำเถิด พลานุภาพมากมายเหลือคณานับ คาถาบูชา พระสีวลี มีบทสวดดังต่อไปนี้ แจ็ ค แบ ล็ ค  ให้เริ่มด้วยการตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวว่า  “สีวะลี จะมะหาเถโร เทวะตานะ ระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทัมหิ

วันจันทร์ให้ท่อง 15 จบ วันอังคารให้ท่อง 8 จบ วันพุธให้ท่อง 17 จบ (ถ้าหากท่องหลังหกโมงเย็นไปแล้วให้ท่อง 12 จบ เพราะถือว่าเป็นวันพระราหู)

คาถาต่างๆที่ใช้ได้จริง

สะทัตถะ ปะสุโตสิยา” ถือเป็นพระคาถาโบราณขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าโดยตรงอานุภ าพแห่งพระคาถานี้โบราณท่านว่า คนยากจน จะกลายเป็นคนชั้นกลาง คนชั้นกลางจะกลายเป็นเศรษฐีได้  ถ้าหากคุณตั้งใจจริงย่อมร่ำรวยได้ ไม่ต้องรอถึงชาติหน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *