แพคเกจห้องพักมัลดีฟส์ คลับเมด ฟิโนลูห์ มัลดีฟส์

ผู้โดยสารขาออก ออกเดินทางสู่มัลดีฟส์ ถึงสนามบินมาเล่ ประเทศมัลดีฟส์ ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง

นำท่านเดินทางโดยเรือเร็ว Speed viva simpsons 9988 Boat (ใช้เวลาประมาณ

ข้อเสนอที่ Club Med Beidahu Resort (รีสอร์ท), Jilin (จีน)

หรือท่านที่ไม่ออกไปดำน้ำ … ท่านสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมายบนเกาะ ที่นำโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ https://www.royal-1688.net/gclub-mobile/ โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพื่มเติมได้ตั้งแต่เวลา 08.30-11.30 น. และ 15.30-16.30 น.

club med

*** อิ่มอร่อยไม่อั้น กับอาหารและเครื่องดื่มตลอดวัน อาทิเช่น ชา-กาแฟยามบ่ายพร้อมของว่าง, เครื่องดื่มน้ำอัดลมและน้ำแร่ ตลอดวัน, และบาร์เปิดให้บริการเฮาส์ไวน์หลากชนิด ,เบียร์ และค็อกเทล ระหว่างเวลา 11.00 น. ตลอดการเข้าพัก

15.30 น.เช็คอินเข้าสู่ที่พัก ห้องพักจากนั้นให้ท่านอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย บริการอุปกรณ์ดำน้ำตื้นและอุปกรณ์ทางน้ำ (ชนิดไม่มีเครื่องยนต์) เช่น เรือแคนู, เรือถีบ, วินด์เซิร์ฟ, กระดานโต้คลื่น ตลอดการเข้าพัก

เช้ารับประทานอาหารเช้า ณห้องอาหารของโรงแรมที่พัก หลังรับประทานอาหารเช้า … ท่านสามารถเลือกพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือท่านที่ต้องการดำน้ำตื้นดูประการังรอบๆ เกาะ สามารถยืมอุปกรณ์ดำน้ำตื้นจาก DIVE CENTER ได้ฟรี !

(กรุณาติดต่อเคาน์เตอร์ โรงแรม CLUB MEDณ สนามบินมัลดีฟส์

club med

เย็นบริการอาหารเย็น ณห้องอาหารของโรงแรมที่พัก ช่วงค่ำ ทาง https://amarjeetpg.in/2019/10/10/royal-7/ มีกิจกรรมบันเทิงพิเศษโดยทีม G.O. Day 2 : มัลดีฟส์ – อิสระเลือกทำกิจกรรมต่างๆ ตามอัธยาศัย

อาชิเช่น : หฐโยคะ , รำไทชิ , การนั่งสมาธิ , พิลาทิส , Stretching Class, การพับผ้าขนหนูเป็นรูปสัตว์ต่างๆ , โยคี ลาทิส – การผสมผสานกันระหว่างโยคะและพีลาทิส, มวยไทย เป็นต้น (กรุณาเช็คตารางเวลากับเจ้าหน้าที่รีสอร์ทอีกครั้ง) กลางวัน – เย็นบริการอาหารกลางวันและอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก Day 3 : มัลดีฟส์ – สนามบินมาเล่ – โคลอมโบ

club med

โครงการ Club Med Krabi Resort & The Residences

เช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก หลังอาหารเช้า … ท่านสามารเลือกสนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มากมายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เช่น เรือแคนู, เรือถีบ, วินด์เซิร์ฟ, กระดานโต้คลื่น เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *