Club Med Opio

ในมื้อมีทั้งเบียร์และไวน์ด้วยนะคะ แจ้งพนักงานได้เต็มที่ มีทั้งไวน์ขาว/โรเซ่/แดง ดื่มได้ตามความพอใจเท่าไหร่ก็ได้ตามต้องการเลย กินอิ่มแล้วก็.. นอน เอ้ย ไม่ใช่ ชม Club Med สิ ヾ(^∇^=ノ เราแบ่งเป็นสองทีมค่ะ แม่มิวมิวพามิวมิวไปเล่นน้ำ ( นังหนูร่ำร้องตั้งแต่เครื่องยังไม่ออกจากกรุงเทพ 555 ) ว่านกับพ่อมิวมิว ไปเก็บภาพ ถ่ายรูป ชมหมู่บ้านค่ะ ว่าจะไปยิงธนูกันด้วยแหละ เล็งไว้แต่แรกเหมือนกัน

ข้อเสนอที่ Club Med Beidahu Resort (รีสอร์ท), Jilin (จีน)

พอจัดข้าวของเสร็จแล้ว ก็กินข้าวกลางวันกันค่ะ ห้องอาหารที่นี่ลักษณะจะคล้ายหมู่เรือนไทย คือจะแบ่งเป็นโถงกลาง อันเป็นที่ตั้งของอาหารบุฟเฟ่ต์คาวหวานทั้งหมด แล้วก็มีห้องนั่งรับประทานอาหารย่อยล้อมรอบ ซึ่งจะเปิดเป็นห้องๆ ไป แต่ละห้องก็จะตกแต่งไม่เหมือนกันค่ะ วันแรกเรานั่งเป็นห้องสีทอง สวยมลังเมลืองเชียว = ) วันที่ไปวันแรก แอร์เสียค่ะ คาดว่าไม่สามารถต้านทานแสงแดดพิฆาตของภูเก็ตได้

ในห้องก็มีครบทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นานา ทีวี ตู้นิรภัย แชมพู ครีมนวด เจลอาบน้ำ ตารางเวลาต่างๆ ผลไม้ มินิบาร์กินได้ทุกอย่างค่ะ มีพวกมาม่า เบียร์ น้ำอัดลม และขนมเล็กๆ น้อยๆ ด้วย

ส่วนคุณแม่ว่าน เดินเล่น ลั้นลา และไปเอนหลังยามบ่ายค่ะ อิอิ ก็ตื่นกันแต่เช้านี่นะ.. เริ่มจากสระว่ายน้ำกันค่ะ ศาลาที่เห็นนี่แหละค่ะ คือส่วนโถงบุฟเฟ่ต์กลางและหนึ่งในห้องรับประทานอาหาร https://quyetthangvn.vn/2019-240/ อีกฟากนึงของสระก็จะเชื่อมกับศาลากลาง มีบอร์ดบอกว่าวันนี้ๆ มีกิจกรรมความบันเทิงอะไรบ้าง ทั้งกีฬา และไม่กีฬา เข้าคลาสเรียนนู่นนี่กุ๊กกิ๊กต่างๆ นานา

พาร์มิซานชีส.. ขูดกันให้สะใจ!!! อันนี้มิวมิวชอบมาก เป็นผงสาหร่ายโรยข้าวค่ะ กินทุกมื้อ ของหวานก็เยอะมากกกก มีผลไม้และไอศกรีมยืนพื้น ขนมมีทั้งขนมไทยและขนมฝรั่ง ซึ่งจะเปลี่ยนไปในแต่ละมื้อเหมือนกัน

ถ้าเดินมาทางฝั่งขวาของรีสอร์ตเรื่อยๆ จะถึงห้องอาหาร Chu-Da ห้องนี้จะเสิรืฟอาหารเป็นคอร์สค่ะ ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ เดี๋ยวคืนนี้เราจะมากินที่นี่กัน (^^ ) ล้อมรอบห้องอาหาร Chu-Da ก็จะเป็น Zen Pool ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำสำหรับผู้ต้องการปลีกวิเวก รักความเงียบสงบ ไม่อนุญาตให้เด็กเล็กมาเล่นน้ำค่ะ

กว่าจะนึกขึ้นได้ว่าใส่กางเกงเลที่ไว้ใส่นอนก็ได้นี่นา ก็จะกลับบ้านอยู่แล้ว ฮือ.. แน่นอนว่าต้องมีฟิตเนสด้วย ผล บอล 888 livescore ที่แซ่บมากคือเทรนเนอร์ค่าาาาา.. เป็นหนุ่มเกาหลี แหม.. ก็ดู6-packs เค้าซะก่อน..

หิวแล้วๆ มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรให้กินบ้าง XD สำหรับเด็กจะเป็นถาดสีสันๆ แบบนี้ ซึ่งจะแบ่งช่องเป็นสีตามโภชนาการที่เด็กควรได้รับค่ะ สนุกดี อิ่มด้วย ได้ความรู้ = ) ไลน์บุฟเฟ่ต์มีหลายซุ้มเลยแหละ https://www.gclub24hr.com/slot/ ของคาวจะแบ่งเป็นอาหารชาติต่างๆ และอาหารจานเด่น ซึ่งจะเปลี่ยนไปแต่ละมื้อ พร้อมด้วยสลัดและขนมปังต่างๆ ซุ้มปรุงสดก็มีค่ะ จะมีจานตัวอย่างวางไว้ เราก็ไปจิ้มๆ ได้ว่าจะเอาแบบนี้ ( ถ้าขี้เกียจพูด =P )

club med

หลังผูกข้อมือสู่ขวัญเสร็จก็เที่ยงกว่าแล้ว หิวโฮกๆ รีบเอาของไปเก็บที่ห้องกันดีกว่า.. ตอนเดินผ่านสระว่ายน้ำ กำลังมี GO ตั้งแถวเต้นโชว์พอดีค่ะ.. เอาล่ะๆ เหล่า GO เริ่มปล่อยของกันละๆ XD เราพักเป็นห้อง Deluxe กันค่ะ อยู่ชั้น 3 วิวงามทีเดียว.. คุณแม่บ่นนิดหน่อยตอนขึ้นบันได แต่พอเห็นวิวก็เลิกบ่น อิอิ

club med

ในแต่ละคืนจะมีธีมการแต่งตัวด้วยนะคะ จะว่าไปคอนเซ็ปต์ก็คล้ายๆล่องเรือสำราญแหละ ใครจะแต่งหรือไม่ก็ได้ค่ะ ไม่บังคับ.. Flying Trapeze.. อันนี้เสียดายมาก อยากเล่น แต่ดันลืมเอากางเกงไปซะงั้น ขนไปแต่โสร่ง กับชุดชายหาด 555

Mini Club Med นี้ก็จะแบ่งตามช่วงอายุเด็กค่ะ การดูแล กิจกรรมต่างๆ นานา ก็จะแตกต่างกันตามแต่ละช่วงวัยไปด้วย เรียกว่าเพลินกันได้ทั้งวัน Baby Club Med (ตั้งแต่อายุ 4 เดือนจนถึง 2 ขวบ) Petit Club Med (ตั้งแต่อายุ 2 ขวบจนถึง 4 ขวบ) Mini Club Med (ตั้งแต่อายุ 4 ขวบจนถึง 11 ขวบ) Club Med Passworld (ตั้งแต่อายุ 11 ขวบจนถึง 18 ปี)

เครื่องดื่มมีทั้งน้ำเปล่า น้ำอัดลม นม น้ำส้ม น้ำผลไม้ต่างๆ ชานานาชนิด.. กาแฟสด มีให้กดตลอดค่ะ.. ถูกใจมนุษย์กาแฟสดอย่างว่าน อิอิ ดูรูปอาหารในไลน์เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ □pヽ(^∀^ )ノ

เดินเข้ามาฝั่งขวาสุด ก็จะเป็น Mini Club Med ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นอีกจุดเด่นอย่างหนึ่งของ Club Med เลยแหละ เพราะ Mini Club Med นี่ไม่ใช่แค่ห้องสีสันสดใส มีของเล่นเยอะแยะ มีพนักงานธรรมดาๆ ไว้คอยดูแลเด็กๆ แต่จะมี GO ที่จบมาทางด้านการดูแลเด็กโดยเฉพาะบ้าง พยาบาลบ้าง เป็นผู้ดูแล ไม่ใช่ว่า GO สามัญประจำบ้านที่ไหนจะมาเป็นใหญ่ใน Mini Club Med ได้นะจ๊ะ อย่างเวลาเด็กเล่นน้ำก็จะต้องมี GO อยู่ในน้ำเป็นเพื่อนเด็กตลอด ( ไม่นับ Life Guard ที่คอยดูอยู่ ) ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและความอุ่นใจให้แก่บรรดาพ่อแม่ที่มาพัก Club Med ว่าสามารถทิ้ง เอ้ย ฝากลูกไว้ แล้วไปลั้นลา มีชีวิตส่วนตัวบ้างได้อย่างวางใจ..

รีวิว Club Med Phuket

ส่วนคุณแม่ว่านก็บันเทิงเอเชียมาก เจรจาภาษาจีนกันสนุกสนาน เสียดายว่า ณ ตอนที่ไปไม่มี GO ฮ่องกงง่ะ (>_< ) แผนที่ Club Med ภูเก็ตค่ะ กว้างมากกกกกกก.. เดินไปกลับทีนี่หิวจนกินวัวได้ทั้งตัว 555 แต่ปรกติก็ขลุกกันอยู่ช่วงกลางๆ แหละค่ะ สิ่งบันเทิงนานาจะกระจุกตัวอยู่แถวๆ นั้น ริมๆ จะเป็นพวกกีฬาๆ คอร์ตเทนนิส สนามบาส สนามกอล์ฟ ฯลฯ เดินไปก็แทนการ warm up ได้พอดี = )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *